Câu hỏi thường gặp

Hàng Hiệu VIP 6 năm trước 2942 lượt xem

Câu hỏi thường gặp

HANGHIEUVIP.VN MANG LẠI SỰ HÀI LÒNG TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

1 NĂM BẢO HÀNH MIỄN PHÍ – MIỄN PHÍ TƯ VẤN TRỌN ĐỜI – 7 NGÀY ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM LỖI

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

TRƯỚC KHI MUA HÀNG

1. Sản phẩm có giống hình chụp không?

Bạn yên tâm, mọi sản phẩm của hanghieuvip.vn đều do chúng tôi tận tay chụp trên sản phẩm thật, trước khi xuất hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo không có lỗi khi giao hàng.

2. Sản phẩm đồng hồ Replica so với chính hãng thì khác nhau như thế nào?

Đầu tiên, chất lượng thường đi kèm với chi phí bỏ ra, chúng tôi đảm bảo các sản phẩm đều có chất lượng tốt, máy Nhật bản, Thụy sỹ từ những nhà sản xuất danh tiếng, đồng hồ có độ sai lệch giờ ít, ổn định cao, nhưng so với hàng chính hãng chắc chắn có khác biệt, ví dụ như: Độ gia công không tinh xảo bằng, máy chính hãng đa phần là máy thụy sỹ ETA. Các bạn có thể sử dụng đồng hồ bình thường và rất ít khi có vấn đề xẩy ra với sản phẩm, nhưng chúng tôi không khuyến khích mang sản phẩm so sánh với hàng chính hãng.

Sản phẩm đồng hồ 1:1 có giá tiền từ 10.000.000 đ trở lên so với hàng chính hãng gần như hoàn hảo, từ kích thước, ngoại quan, máy cơ bên trong, trọng lượng, công năng sử dụng, 99% đều như hàng chính hãng, đều do các xưởng đồng hồ thâm niên lâu năm làm ra.

Sản phẩm đồng hồ nguyên bản được làm giống 100% hàng chính hãng, đồng hồ chính hãng như thế nào thì sản phẩm sẽ y như vậy từ chất liệu dây đeo, chất liệu đồng hồ, mã vạch, chip gắn trong đồng hồ, các bạn có thể mang ra chính hãng check đều không thành vấn đề. Bù lại dòng sản phầm này có giá cao hơn hẳn so với thông thường.

3. Dòng đồng hồ 1:1, nguyên bản có đảm bảo là máy thụy sỹ không? Có thể mở máy để kiểm tra không?

HANGHIEUVIP.VN Tuyệt đối không cung cấp sản phẩm kém chất lượng, không lừa dối khách hàng, chúng tôi đảm bảo về máy móc của đồng hồ, sau khi nhận hàng các bạn có thể mang ra cửa hàng sửa đồng hồ, mở đồng hồ, kiểm tra máy của sản phẩm. Nếu bạn nghi ngờ về độ tin cậy của ongs.vn, có thể không nhận hàng, không mở máy và chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí cho bạn.

4. HANGHIEUVIP.VN có trả lại hàng được không?

Bạn thân mến, bạn có thể trả lại sản phẩm, đó là quyền của bạn, hanghieuvip.vn tư vấn sai, sản phẩm lỗi đó là trách nhiệm của chúng tôi phải giải quyết.

Có rất nhiều khách hàng trước khi mua đồng hồ, chưa am hiểu hết về sản phẩm, đó là nguyên nhân từ khách hàng, không phải sản phẩm bị lỗi.

Chúng tôi kiến nghị trước khi đặt hàng, các bạn hay tìm hiểu kỹ về chất lượng, tính năng, quy cách, kích thước của sản phẩm có thực sự phù hợp với mình hay không, mình có thực sự thích đồng hồ đó không. Để tránh những sự cố ngoài ý muốn nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về kích thước, quy cách sản phẩm hãy liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn được tốt nhất sau đó mới đặt hàng. Chúng tôi luôn hi vọng sẽ giúp bạn tìm được chiếc đồng hồ ưng ý.

5. Tôi đã đặt hàng và chuyển tiền, nhưng hanghieuvip.vn không chuyển hàng thì sao ?

Bạn yên tâm, hanghieuvip.vn là mạng lưới bán buôn, bán lẻ toàn quốc và nước ngoài, chúng tôi đã xây dựng được uy tín nhiều năm trên thị trường. Tuyệt đối không vì tiền mà đánh mất đi uy tín của thương hiệu .

Đối với các sản phẩm hết hàng, hanghieuvip.vn từ 1-2h hoàn trả chi phí cho bạn.

SAU KHI MUA HÀNG

1. Bảy ngày đổi, trả sản phẩm

Chúng tôi cung cấp 7 ngày đổi trả cho khách hàng, quy định như sau:

  • Sản phẩm mới 100%, chưa sử dụng được đổi trả
  • Sản phẩm đặt theo sở thích cá nhân, không nhận đổi trả
  • Quá 07 ngày sau khi nhận hàng, không nhận đổi trả
  • Đồng hồ đã bóc ni lông, đã sử dụng, không nhận đổi trả
  • Đồng hồ không có lỗi, không nhận đổi trả

2. Hanghieuvip.vn bảo hành đồng hồ bao lâu? Chăm sóc sau mua hàng ra sao?

Hanghieuvip.vn bảo hành máy 01 năm cho toàn bộ sản phẩm. Tư vấn sử dụng đồng hồ trọn đời.

Khi sản phẩm đến tay bạn, chúng tôi đã kiểm tra kỹ, đảm bảo không có lỗi, hanghieuvip.vn không muốn mang lại phiền phức cho khách hàng. Sản phẩm trong quá trình sử dụng khách quan gặp lỗi, chúng tôi sẽ sửa chữa, đổi mới đến khi khách hàng hài lòng mới thôi.

Hanghieuvip.vn luôn cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

3. Sản phẩm bảo hành tại đâu ?

Nếu xảy ra lỗi của sản phẩm, mời bạn liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng tiến hành bảo hành cho sản phẩm. Sản phẩm sẽ được gửi về nhà máy sản xuất để bảo hành, hanghieuvip.vn bảo hành miễn phí.

Bạn muốn thay phụ kiện cho đồng hồ, hanghieuvip.vn mang đến chi phí thấp nhất, không lợi nhuận hỗ trợ  khách hàng.

4. Nhận được sản phẩm so với hình ảnh có khác biệt, tôi có được đổi, trả không ?

Sản phẩm được chụp trên sản phẩm thật, nhận hàng giống hình ảnh 100%. Đôi khi, có sai lệch nhỏ về cường độ ánh sang, màu sắc khi chụp hình do các lô hàng sản xuất thời gian khác nhau nhưng tuyệt đối không ảnh hưởng đến độ chân thực, chất lượng sản phẩm. Nếu bạn cảm thấy không chấp nhận được, bạn có thể chuyển lại sản phẩm cho hanghieuvip.vn để chúng tôi gửi trả lại chi phí.