TRÊN TAY VALI RIMOWA CHÍNH HÃNG, UNBOX VALI RIMOWA

Hàng Hiệu VIP 3 năm trước 1268 lượt xem

Mùa du lịch cũng chính là mùa của những chiếc Vali tiện dụng, xinh xắn. Hãy cùng hanghieuvip.vn unbox một chiếc Vali Rimowa chính hãng để lý giải lý do vì sao Rimowa luôn tạo nên cơn sốt tại tất cả các quốc gia nhé! Rimowa là một chiếc Vali thực sự có giá

  TRÊN TAY VALI RIMOWA CHÍNH HÃNG

  Mùa du lịch cũng chính là mùa của những chiếc Vali tiện dụng, xinh xắn. Hãy cùng hanghieuvip.vn unbox một chiếc Vali Rimowa chính hãng để lý giải lý do vì sao Rimowa luôn tạo nên cơn sốt tại tất cả các quốc gia nhé! Rimowa là một chiếc Vali thực sự có giá trị! Tùy thuộc vào độ dài của chuyến đi, vào chất liệu, sở thích cá nhân hoặc giá thành mà sự lựa chọn của mỗi người có thể khác nhau.

  Chúng Tôi hy vọng phần giới thiệu sau đây sẽ giúp các bạn tìm được một chiếc Vali ưng ý nhất cho mùa du lịch sắp tới! Rimowa kích thước chính thức bao gồm 4 size: nhỏ, trung bình, lớn và quá khổ. Tính bằng cm hộp Rimowa 22 inch tương ứng với 56cm (2,54cm ~ 1 inch).

  Size nhỏ: có thể lên máy bay
  Kích thước: 40 hoặc ít hơn, 52, 53, 56
  Trọng lượng: 1,9kg ~ 4,8kg
  Thích hợp cho hành trình: chuyến đi ngắn, hành trình 3 ~ 5 ngày
  Size trung: cần kiểm tra, ký gửi
  Kích thước: 63, 65, 70
  Trọng lượng: 2,9kg ~ 6,5kg
  Thích hợp cho hành trình: chuyến đi khoảng 5 ~ 10 ngày
  Size lớn: cần kiểm tra, ký gửi
  Kích thước: 73, 75
  Trọng lượng: 3,4kg ~ 6,7kg
  Thích hợp cho hành trình: chuyến đi dài, hành trình hơn 10 ngày
  Quá khổ: Không sử dụng cho đi máy bay
  Kích thước: 77 trở lên
  Trọng lượng bản thân: 3,6kg ~ 8,3kg
  Thích hợp cho hành trình: dài ngày bằng tàu hỏa, ô tô


  Rimowa là một trong những ông lớn trong ngành công nghiệp hành lý. Trong nhiều năm qua, Rimowa đã trở thành một siêu sao với nhiều màu sắc khác nhau. Rimowa với thiết kế đơn giản, thanh lịch, thời trang nhưng vô cùng mỏng, nhẹ và rất dễ sử dụng.

  Bạn có thể thấy danh tính RIMOWA ở khắp mọi nơi ... một bánh xe có thể xoay 360 độ

   Cũng có thể khóa ở trên

  Thiết kế đẹp và đơn giản

  Nếu bạn thường xuyên đi công tác, du lịch, phải di chuyển lên xuống máy bay thường xuyên thì việc có một chiếc vali không chỉ đẹp mà còn dễ sử dụng rất quan trọng. Đặc biệt là bây giờ giới hạn về trọng lượng cân nặng được các hãng hàng không kiểm tra rất nghiêm ngặt thì việc chiếc Vali vừa thời trang vừa nhẹ sẽ luôn là ưu tiên số 1 để chọn lựa. Tuy nhiên, giá cho một chiếc Vali Rimowa luôn nằm trong khoảng tương đối cao vì vậy việc cân nhắc lựa chọn chiếc Vali Rimowa siêu cấp với mức giá dễ chịu hơn nhiều lần so với chính hãng được rất nhiều khách hàng săn lùng. Hiện hanghieuvip có đủ các mẫu cho quý khách hàng tham khảo và mua sắm với chất lượng like auth!


  Hi vọng với những bức hình chi tiết cận cảnh unbox Vali Rimowa siêu cấp hot trend sẽ khiến các bạn dễ dàng hình dung được việc bên trong một chiếc Vali đình đám có gì, cũng như hiểu về thiết kế và dễ dàng lựa chọn được cho mình một chiếc ưng ý nhất!

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !