Top 10 thương hiệu thời trang cao cấp dừng sử dụng lông thú

Hàng Hiệu VIP 3 năm trước 1224 lượt xem

Lông thú là yếu tố chính của tất cả các thương hiệu thời trang, và nhiều thương hiệu thời trang bắt đầu bằng lông thú. Tuy nhiên, với nhận thức về quyền động vật, chất liệu chính này đã dần bị loại bỏ. 850 nhà bán lẻ trên khắp thế giới đã gia nhập Liên mi

  Lông thú là yếu tố chính của tất cả các thương hiệu thời trang, và nhiều thương hiệu thời trang bắt đầu bằng lông thú. Tuy nhiên, với nhận thức về quyền động vật, chất liệu chính này đã dần bị loại bỏ. 850 nhà bán lẻ trên khắp thế giới đã gia nhập Liên minh không dùng lông thú, và họ đã hứa sẽ không sử dụng lông thú làm quần áo, túi xách. Sức mạnh của chiến dịch chống lông thú tiếp tục mở rộng, và dự kiến ​​sẽ mở rộng ảnh hưởng đến toàn bộ thế giới thời trang! Cho dù đó là thương hiệu chuỗi thời trang hay thương hiệu thời trang cao cấp, may mắn thay, họ có thể đặt lợi ích của các doanh nghiệp và chú ý đến quyền động vật. Sau đây là top 10 thương hiệu thời trang cao cấp không sử dụng lông thú

  Đừng bỏ lỡ9 THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG ĐẲNG CẤP NHẤT THẾ GIỚI

  1. Thương hiệu thời trang Chanel

  Năm 2018, thương hiệu Chanel tuyên bố chấm dứt lông động vật để làm quần áo và túi xách, bao gồm cả da quý hiếm như cá sấu, thằn lằn, rắn. Trong tuyên bố của mình, họ nói rằng đã đến lúc các thương hiệu nên tìm ra những cách mới để tạo ra nghề thủ công công nghệ cao, tạo ra thời trang sáng tạo và chất lượng, thay vì làm hại cuộc sống của động vật. 

  Sau khi bán các sản phẩm da quý hiếm hiện có, Chanel sẽ chính thức chào đón kỷ nguyên không lông thú của thương hiệu.

  ÁO LÔNG THÚ, thương hiệu chanel, thuong hieu chanel

  ảnh hanghieuvip

  2.Thương hiệu thời trang Gucci

  Thương hiệu thời trang cao cấp Gucci hứa sẽ không sử dụng lông thú năm 2017, bắt đầu bằng bộ sưu tập Xuân Hè 2018. Giày đế bằng lông thú bán chạy nhất của Gucci ban đầu được làm từ lông chuột túi và dần dần sử dụng len để thực hiện cho lời hứa chống lông thú.

  giày đế bằng gucci, lông thú gucci, thuong hieu gucci

  Giày đế bằng lông thú bán chạy nhất của Gucci ban đầu được làm từ lông chuột túi và dần dần sử dụng len để thực hiện cho lời hứa chống lông thú.

   

  ảnh hanghieuvip

  3. Thương hiệu thời trang Versace

  Thương hiệu Versace – một thương hiệu thời trang Ý vừa công bố tháng 3 năm 2019 không còn sử dụng chất liệu lông thú. Donatella Versace nói trong một cuộc phỏng vấn rằng cô không muốn giết động vật để làm thời trang. 

  Mặc dù vẫn còn các sản phẩm lông thú trong Tuần lễ thời trang Milan vào tháng 2 vừa qua, nhưng họ đã hứa sẽ vô hiệu hóa vĩnh viễn lông thú để làm thời trang. Là một thương hiệu cổ điển của Ý, lời hứa của Versace chắc chắn đã đóng một cú đánh mạnh mẽ cho hành động chống lông thú.

  thương hiệu versace, lông thú versace, thuong hieu versace

  Donatella Versace (áo đen) nói trong một cuộc phỏng vấn rằng cô không muốn giết động vật để làm thời trang

  ảnh hanghieuvip

  4.Thương hiệu thời trang Burberry

  Dưới ảnh hưởng của thương hiệu thời trang cao cấp khác, thương hiệu Burberry công bố lông thú ngừng hoạt động vào năm 2018. Giám đốc điều hành của Burberry, Marco Gobbetti, nói trong một cuộc phỏng vấn rằng không có điểm nào trong các thương hiệu thời trang coi thường trách nhiệm xã hội và môi trường.

   Ông nhận thức rõ hơn về trách nhiệm xã hội và môi trường của các thương hiệu thời trang không thể thuyết phục khách hàng mua sản phẩm. Đồng thời, Burberry đã bãi bỏ tập quán lấy lông và da động vật, chính thức chứng minh quyết tâm của thương hiệu đối với công chúng.

  thương hiệu burberry, chống lông thú, thuong hieu burberry

  Thương hiệu thời trang cao cấp của Anh tuyên bố sẽ không còn sử dụng da lông thú thật trong các sản phẩm của mình

   

  ảnh hanghieuvip

  5. Thương hiệu thời trang Vivienne Westwood

  Bà mẹ đỡ đầu thời trang Vivienne Westwood không chỉ là người tiên phong trong ngành thời trang, mà còn về các vấn đề xã hội bà thường không tiếc công sức. 

  Sau cuộc gặp với PETA năm 2007, "lão bà bà" của ngành thời trang đã ngay lập tức dừng quyết định sử dụng lông thú để làm thời trang. Sau đó, bà trở thành người ăn chay và thực hành ý tưởng bảo vệ động vật ở cấp độ cá nhân.

  thời trang không lông thú, thời trang vivienne westwood, thuong hieu thoi trang

  6. Thương hiệu thời trang DKNY

  Nhà thiết kế DKNY Donna Karen bị những người ủng hộ quyền động vật chỉ trích gay gắt, giới truyền thông nước ngoài gọi là "kẻ giết thỏ”.

  Cuối cùng bà gia nhập liên minh chống lông thú trong năm nay, đó là không còn việc sử dụng các thiết kế quần áo lông thú, cùng công bố bộ sưu tập năm 2019 mùa thu và mùa đông hoàn toàn không sử dụng lông thú. Tôi tin rằng công chúng cũng rất vui khi thấy những thay đổi ở Donna Karen.

  thương hiệu thời trang DKNY, dừng lông thú, thuong hieu thoi trang cao cap

  Donna Karan cam kết sẽ chính thức dừng việc sử dụng lông thú vào năm 2019.

  7. Thương hiệu thời trang Michael Kors

  Michael Kors luôn yêu thích lông thú như một yếu tố của thời trang. Đối mặt với sự thất vọng về lông thú của các thương hiệu lớn, chủ tịch công ty ông John D. Idol cho biết công nghệ ngày nay đã cho phép các thương hiệu sử dụng vật liệu không lông để tạo cảm giác sang trọng.

   Michael Kors cũng công bố hàng loạt BST của lông thú giả vào tháng hai tại tuần lễ thời trang New York năm nay.

  thương hiệu michael kors, sử dụng lông thú, thuong hieu thoi trang

  John D. Idol - chủ tịch công ty thời trang Michael Kors

  8. Thương hiệu thời trang Prada

  Mặc dù quyết định dừng lsử dụng lông thú của Tập đoàn Prada muộn hơn so với các thương hiệu thời trang khác, nhưng chắc chắn vẫn chưa quá muộn! Các thương hiệu như Prada, Miu Miu và Church's sẽ hoàn toàn nghỉ sử dụng lông thú, trong khi các sản phẩm lông thú được sản xuất sẽ tiếp tục được bán cho đến khi chúng được bán hết. 

  Trong những năm gần đây họ đã thực hiện sử dụng lông thú trong bảo vệ môi trường diễn ra, và để phát triển vật liệu mới để làm lông nhân tạo trong tương lai, không còn gây hại cho động vật.

  thương hiệu thời trang prada, thuong hieu thoi trang, ngung su dung long thu

  thương hiệu prada, thuong hieu thoi trang, ngừng sử dụng lông thú

  Thương hiệu thời trang Prada là thương hiệu tiếp theo gia nhập liên minh không sử dụng lông thú

   

  ảnh hanghieuvip

  9. Thương hiệu thời trang Calvin Klein

  Calvin Klein đã quyết định ngừng sử dụng lông thú vào năm 1994. Lý do là ông đã chấp nhận lời mời của PETA để xem bộ phim tài liệu khi con vật bị giết để lấy lông. Bấy giờ ông bị sốc và quyết định không sử dụng lông. Mặc dù thương hiệu đã có kinh nghiệm thiết kế doanh thu, thương hiệu vẫn giữ niềm tin tương tự.

  thương hiệu thời trang Calvin Klein, ngừng lông thú, thuong hieu thoi trang

  Thương hiệu Calvin Klein là thương hiệu đi đầu trong việc không sử dụng lông thú cho đến tận ngày nay

  10. Thương hiệu thời trang Giorgio Armani

  Thương hiệu Ý Giorgio Armani đã gia nhập liên minh chống lông thú vào năm 2016. Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Anh, Giorgio Armani tiết lộ rằng ông có một cam kết như vậy xuất phát từ các cuộc biểu tình, điều tra và kiến ​​nghị của PETA, khiến ông phải suy nghĩ về nó và sau đó quyết định chấm dứt sử dụng da động vật. Có thể thấy rằng tất cả các kháng cự được thực hiện bởi PETA đã thành công.

  thương hiệu thời trang giorgio armani, dừng lông thú, thuong hieu thoi trang

  Đầu năm 2016, Thương hiệu Ý Giorgio Armani đã dừng việc sử dụng lông thú trong các bộ sưu tập của hãng này

  Việc ngừng sử dụng lông thú tự nhiên trong thời trang không chỉ giúp thiên nhiên, động vật mà còn là đạo đức nghề nghiệp, giúp ngành thời trang có những bước sáng tạo độc đáo hơn trong thiết kế

  Xem thêm các thương hiệu thời trang cao cấp khác ở dưới đây:

  THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG DIOR

  THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG LV

  THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG D&G

  THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG MIUMIU

  THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG LOEWE

  THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG HERMES

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !