Sự khác biệt cơ bản giữa thương hiệu Adidas và Nike

Hàng Hiệu VIP 3 năm trước 561 lượt xem

Adidas và Nike là hai thương hiệu cạnh tranh với nhau. Tuy hai công ty cùng với các mặt hàng sản xuất khác đang cạnh tranh trong trang phục thể thao, thiết bị thể thao và phụ kiện nhưng cũng có những sự khác biệt sau đây

  Adidas và Nike là hai thương hiệu cạnh tranh với nhau. Tuy hai công ty cùng với các mặt hàng sản xuất khác đang cạnh tranh trong trang phục thể thao, thiết bị thể thao và phụ kiện nhưng cũng có những sự khác biệt sau đây:

   Adidas là gì?

  Adidas không chỉ là nhà sản xuất đồ thể thao hàng đầu thứ hai trên thế giới mà còn là nhà sản xuất hàng đầu đầu tiên ở châu Âu. Nó được thành lập vào năm 1984 bởi Adolf Dassler và là một công ty có trụ sở tại Đức. Logo của thương hiệu Adidas nổi tiếng là ba thanh song song. Thị trường chính của nó bởi các cầu thủ quần vợt và bóng đá. Nó không chỉ bị trục xuất trong trang phục thể thao mà còn sản xuất áo sơ mi, túi xách, kính mắt và các sản phẩm khác.

  thương hiệu adidas, thuong hieu adidas

  giày thể thao adidas, giày thể thao. giay the thao adidas

  giày thể thao, giay the thao, giày thể thao adidas

  giày thể thao, giày thể thao adidas, giay the thao adidas

  Các sản phẩm giày thể thao của thương hiệu Adidas

  Nike là gì?

  Nike là nhà sản xuất đồ thể thao và đồ thể thao hàng đầu đầu tiên trên thế giới. Nó được thành lập vào năm 1964 bởi Bill Bowerman và Philip Knight và đặt tên là Blue Ribbon Sports và được đổi thành tên của Nike vào năm 1978. Đây chỉ là một dòng nhãn hiệu nổi tiếng và logo của nó là Swoosh. Cầu thủ bóng rổ và chạy bộ là những người mua thị trường chính của thương hiệu Nike. Nhiều ngôi sao bóng rổ và vận động viên đang tài trợ cho nó.

  thương hiệu nike, thuong hieu nike

  giày thể thao, giày thể thao nike, giày nike, giay nike

  giày thể thao, giày thể thao nike, giày nike, giay nike

  giày thể thao, giày thể thao nike, giày nike, giay nike

  giày cao gót, dép cap gót, giày cao gót nike, giày nike, giay nike

  Các sản phẩm giày của thương hiệu Nike

   

  Sự khác biệt chính

  Sự khác biệt cơ bản giữa thương hiệu ADIDAS và thương hiệu NIKE

  Về phần sản phẩm, mẫu mã và thiết kế thì khó có thể so sánh kĩ lưỡng giữa hai thương hiệu vì mỗi thương hiệu đều có những sản phẩm được cả thế giới yêu thích và mỗi người lại có cảm nhận riêng cho từng sản phẩm của hai thương hiệu

  Trên đây là sự khác biệt cơ bản giữa hai thương hiệu thể thao nổi tiếng hàng đầu thế giới. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho các bạn những thông tin thật sự hữu ích. Cám ơn các bạn đã xem bài viết này.

  Tham khảo thêm các sản phẩm thời trang của những thương hiệu nổi tiếng khác dưới đây

  THƯƠNG HIỆU KENZO

  THƯƠNG HIỆU GUCCI

  THƯƠNG HIỆU D&G

  THƯƠNG HIỆU LOUIS VUITTON

  THƯƠNG HIỆU MONCLER

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !