Mẹo làm cho đội Giày sneaker của bạn trong như mới

Hàng Hiệu VIP 3 năm trước 191 lượt xem

Hiện nay nhiều  shop mình hanghieuvip.vn như nhiều shop bán oline khác 1 tron những sản phẩm bán hàng chạy là giầy Sneaker vì tính tiện dụng  của đôi giày, như thể thao đi được đi làm nặng đi được đi dã ngoại  đi leo núi cũng đi được v.v. nhưng cũng chính

  Hiện nay nhiều  shop hanghieuvip.vn như nhiều shop bán oline khác 1 trong những sản phẩm bán hàng chạy là giày Sneaker vì tính tiện dụng  của đôi giày, như thể thao đi được, đi làm công việc nặng nhọc, đi đi khi dã ngoại,  đi leo núi bằng giày Sneaker  v.v. nhưng cũng chính vì tiện dụng vậy lên  sau thời gian thường sẽ trông cũ. Vậy lên hôm nay hanghieuvip.vn xin giới thiệu một số cách  phục hồi đôi giầy Sneaker trông như mới  
  Không sử dụng máy giặt để làm sạch giày sneaker: Nếu bạn muốn em sneaker nhanh “say goodbye” thì hãy giặt máy giặt thường xuyên nha. Khi làm sạch giày sneaker bạn hãy sử dụng bàn chải mềm hoặc khăn mềm để tránh làm “tổn thương em ý” nhé.

  Làm sạch giày sneaker trắng bằng banking soda

  : Đây là một trong những cách làm sạch giày sneaker trắng “huyền thoại” và hiệu quả nhất.

   


  Tẩy nhanh các vết dầu mỡ trên giày sneaker: Đã đi giày thì không tránh khỏi được bụi bẩn và chẳng may đôi giày sneaker bạn yêu quý dính vết dầu mỡ thì hãy yên tâm sử dụng dầu gội đầu pha loãng nhé. Bạn chỉ cần dùng dầu gội pha loãng cọ rửa phần dính dầu mỡ là đã trả lại cho em sneaker của bạn dáng vẻ ban đầu!
  Mẹo giúp giày sneaker mau khô: Một điều lưu ý là sneaker không thể được “tắm mình” lâu dưới ánh nắng mặt trời được. Vậy phải làm thế nào để sneaker nhanh khô mà vẫn thơm mùi nắng? Bạn có thể phơi trong bóng râm hoặc sử dụng khăn giấy nhét vào trong đôi giày và thay khăn giấy cho tới khi giày khô.
  Sneaker đã trở thành người bạn đồng hành trên mọi néo đường của chúng ta. Vì vậy hãy tập nâng niu, chiều chuộng và giúp mình luôn nổi bật cùng “em ý” bạn nhé!

   

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !