KINH NGẠC: KHÔNG THỂ PHÂN BIỆT TÚI XÁCH HERMES BIRKIN AUTH VÀ REPLICA

Hàng Hiệu VIP 4 năm trước 3818 lượt xem

Những chiếc túi có giá cả trăm ngàn đô càng khiến bạn phải tìm hiểu kĩ về túi khi mua, tránh bị lừa bởi người bán. Kể cả khi bạn tìm kiếm những chiếc túi replica, túi siêu cấp thì việc hiểu biết những đặc điểm chính của túi xịn cũng sẽ giúp bạn chọn được

  BẠN CÓ THỂ PHÂN BIỆT TÚI HERMES BIRKIN XỊN VÀ TÚI SIÊU CẤP KHÔNG?

  Những chiếc túi có giá cả trăm ngàn đô (thậm chí hơn đối với những chất liệu da lạ, hiếm) càng khiến bạn phải tìm hiểu kĩ về túi khi mua, tránh bị lừa bởi người bán. Kể cả khi bạn tìm kiếm những chiếc túi nhái, túi siêu cấp thì việc hiểu biết những đặc điểm chính của túi xịn cũng sẽ giúp bạn chọn được những chiếc túi siêu cấp giống thật nhất. Sau đây tôi sẽ so sánh chiếc túi Hermes Birkin siêu cấp tôi đã mua và một chiếc Hermes Birkin xịn cho các bạn xem nhé. Hãy soi kính hiển vi và cố gắng tìm xem đâu là chiếc túi xách siêu cấp nhé!

  1. Dáng túi thõng xuống không thể hiện một chiếc túi hàng xịn hay siêu cấp

  Các bạn cần nhớ rằng độ chảy của túi khi để đứng không hề giúp phân biệt túi thật và túi nhái. Cả 2 chiếc túi này đều làm bằng da Togo, tuy nhiên  điểm khác biệt là 1 cái là hàng mới nguyên, da mới cứng hơn nên túi đứng dáng hơn. Trong khi chiếc túi Hermes Birkin da Togo bạn đã mua một thời gian thì da sẽ mềm đi, dáng túi sẽ ko đứng như mới nữa. Rất nhiều người yêu thích Hermes thích sự mềm mại của da Togo này. Tuy nhiên nhiều người khác lại thích một chiếc túi đứng dáng, nên họ thường chọn loại da khác giữ dáng tốt hơn. Nếu chiếc túi của bạn vừa mua về da đã xệ, ko còn đứng dáng thì chứng tỏ đó là một chiếc túi nhái không chuẩn rồi.

  2. Hãy chú ý đến dấu logo Hermes trên túi

  Một dấu tên chuẩn sẽ rất sạch sẽ, đồng đều. Nhiều chiếc túi nhái thường dấu tên lem nhem, không đều nhau. Hãy thử nhìn vào dấu tên của 2 chiếc túi nhé!

  3. So sánh mũi khâu của túi xem sao

  Túi Hermes xịn sẽ được khâu bằng đường chéo, chứ ko phải đường thẳng. Tuy nhiên rất nhiều chiếc túi siêu cấp vẫn được may bằng đường chéo y như túi thật.

  4. So sánh chốt kim loại của túi

  Font chữ trên các chốt kim loại của Hermes Birkin thường mỏng, nhìn rất rõ ràng và sang trọng. Trong khi ở những chiếc túi nhái, font chữ thường dày hơn và hơi xa nhau

  5. Kiểm tra dây túi

  Đường cắt của dây túi thường rất sắc sảo, gọn ghẽ hơn so với túi nhái. Bên cạnh đó, mặt trong dây túi thường có những con số được đóng dấu. Con số này là chỉ số lô sản xuất túi, những chiếc túi nhái thì không có số đâu, nhưng túi siêu cấp thì vẫn có đủ, in sắc nét.

  6. Kiểm tra chất da túi

  Chất da của túi Hermes Birkin rất dày dặn, mềm mượt như bơ, đặc biệt là những chiếc túi làm bằng da Togo. Bạn có thể sử dụng những giác quan cơ bản nhất của mình để cảm nhận về chất da túi rất mềm mượt, sang trọng khiến cho chiếc túi đáng giá đến từng đồng.

   

  Rồi, bạn thử đoán xem chiếc túi nào là túi xịn, chiếc nào là túi siêu cấp?

  Chiếc túi bên phải chính là túi xịn, còn chiếc bên trái là một chiếc túi siêu cấp đấy, bất ngờ chưa? Rất nhiều những chuyên gia phân biệt túi xách còn không phân biệt nổi chiếc nào là túi xịn nữa là một người không chuyên, đúng ko ^^. 

  Tham khảo các mẫu TÚI HERMES BIRKIN REPLICA với ảnh chụp thật sản phẩm từng góc cạnh các bạn nhé!

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !