Kết hợp giữa mẫu giày thể thao Giày sneaker với các bộ đồ

Hàng Hiệu VIP 3 năm trước 283 lượt xem

Hiện Nay thị trường thời trang trong nước rất nhiều hãng và nhiều sản phẩm khác nhau đủ  các màu các mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn tuy nhiên chính vì sự đa dạng đó việc kết hợp sao cho hợp lý, làm sao trông bắt mắt thì lại điều vô cùng khó khăn..Hô

  Hiện Nay thị trường thời trang trong nước rất nhiều hãng và nhiều sản phẩm khác nhau đủ  các màu các mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn tuy nhiên chính vì sự đa dạng đó việc kết hợp sao cho hợp lý, làm sao trông bắt mắt thì lại điều vô cùng khó khăn..Hôm Nay hàng hiệu vip xin được gợi ý cho khách hàng  có thể kết hợp giữa mẫu giày thể thao Giày sneaker  với các bộ đồ.

  Sneaker và áo phông quần jean/kaki


  - Đây được coi là cách phối đồ với giày sneaker đơn giản được nhiều người diện nhất. Cách phối đồ này giúp các bạn nam thể hiện được sự trẻ trung, năng động nhưng không kém phần điển trai, mạnh mẽ.

  Sneaker kết hợp với vest/suit


  - Ai bảo giày sneaker lại không kết hợp được với bộ vest/suit? Cách kết hợp này vừa mang tới sự cá tính, khỏe khoắn nhưng vẫn không kém phần lịch lãm, đàn ông.

  Sneaker và quần short

  - Nếu các bạn nam yêu thích sự năng động, thoải mái thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được cách kết hợp giày sneaker này đúng không!

  Sneaker vs áo phông


  - Đây là style luôn được các chàng trai diện vào mùa hè. Sự kết hợp này vừa mang lại nét trẻ trung, thoải mái lại mang tới vẻ nam tính, đẹp trai.

  - chúc quý khách lựa chọn được cách phối màu hợp ý vừa hợp form của mình và nếu các bạn có cách nào hay độc lạ hay comment cùng hanghieuvip.vn nha 

   

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !