Đi dép lê dự tiệc?

Hàng Hiệu VIP 3 năm trước 441 lượt xem

Khi nhắc “ Túi Hermès ” hay “Dép Hermès ” chắc hẳn trong đầu mỗi chúng ta đều nghĩ đến thương hiệu một biểu tượng thời trang pháp, một biểu tượng độc lạ với những túi xách xa sỉ mà có thể nói rằng có tiền chưa chắc đã mua được túi hàng hiệu Hermès  với đô

  Khi nhắc “ Túi Hermès ” hay “Dép Hermès ” chắc hẳn trong đầu mỗi chúng ta đều nghĩ đến thương hiệu một biểu tượng thời trang pháp, một biểu tượng độc lạ với những túi xách xa sỉ mà có thể nói rằng có tiền chưa chắc đã mua được túi hàng hiệu Hermès  vi đôi dép Hermès  không ch thoi mái mà còn là đim nhn giúp cho c trang phc ca bn phong cách lên trông thấy.

  Dép lê  Hermès Oran có tận 21 màu sắc khác nhau nhưng thiết kế thì chỉ vỏn vẹn phần đế mỏng mảnh và quai dép là chữ H cách điệu tượng trưng cho chính thương hiệu Hermès.

  Kiểu dáng slip-on cùng bảng màu đa dạng khiến đôi dép dễ dàng mix-match cùng nhiều trang phục. Dù diện style thanh lịch, nữ tính hay phóng khoáng, Oran sandals cũng giúp người dùng thêm nổi bật bởi biểu tượng chữ "H" của Hermès.

  Thiết kế thì tối giản, lại chỉ là đôi dép lê Hermès khó mà mang theo trong các sự kiện đòi hỏi tính trang trọng, ấy thế nhưng giá của dép lê Hermès Oran thì lại chẳng hề dễ chịu, mỏng mảnh như vẻ ngoài của nó

  Sở hữu mức giá cao ngất ngưởng song dép lê Hermès Oran vẫn được các tín đồ cực kỳ o bế! Phần vì cái “mác” dép lê Hermès quá thời thượng và hiếm khi khiến người ta thất vọng, phần vì bản thân đôi dép này cũng thực sự là một bảo bối của mùa hè! chính biểu tượng  của hàng thời trang Hermès  và sự đơn giản nhưng tôn lên vẻ đẹp sự lịch lãm của nó lên được rất nhiều những ngôi sao nổi tiếng sử dụng trong các buổi tiệc và dạ hội.

  Kiểu dáng slip-on cùng bảng màu đa dạng khiến đôi dép dễ dàng mix-match cùng nhiều trang phục. Dù diện style thanh lịch, nữ tính hay phóng khoáng, Oran sandals cũng giúp người dùng thêm nổi bật bởi biểu tượng chữ "H" của Hermès.

  Không chỉ các fashionista trên thế giới, các tín đồ nổi tiếng bắt trend hàng đầu Việt Nam như Hà Lade hay Hoàng Ku cũng đã nhanh tay sắm cho mình một đôi thật hợp mốt.

   

  Hoàng Ku và Hà Lade là một số tín đồ Việt đã gia nhập cuộc đua dép Hermès Oran

  Dép lê Hermès  hay bất các sản phẩm của Hermès giá của nó rất chát việc mua sản phẩm của hãng Hermès thường rất ít người có thể mua được, nhưng với mức giá chỉ bằng 1/5  nhưng chất lượng sản phẩm không hề thua kém lắm so với sản phẩm  từ chính hãng Hermès sản xuất để có thể chọn mua được mẫu sản phẩm như ý với giá thành phải chăng chất lượng tốt không kém nhiều với hàng chính hãng. Bạn có thể vào trang hanghieuvip.vn để có thể lựa chọn được sản phẩm của cách hãng nổi tiếng phù hợp stlye với mình.

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !