Choáng váng với 9 bộ váy đắt nhất mọi thời đại

Hàng Hiệu VIP 3 năm trước 581 lượt xem

Sở hữu những chiếc váy sang trọng, đắt đỏ là niềm mơ ước của đa phần phái nữ. Vậy bạn đã bao giờ nhìn thấy một chiếc váy đắt tiền trước đây chưa? Dưới đây là 9 bộ váy đắt nhất mọi thời đại.

  Sở hữu những chiếc váy sang trọng, đắt đỏ là niềm mơ ước của đa phần phái nữ. Vậy bạn đã bao giờ nhìn thấy một chiếc váy đắt tiền trước đây chưa? Dưới đây là 9 bộ váy đắt nhất mọi thời đại.

  1. Nightingale của Kuala Lumpur - $ 30 triệu

  Chiếc váy này được ước tính trị giá 30 triệu USD, thoạt nhìn nó không có gì ấn tượng nhưng có thể được quy cho sự sáng tạo của nó bởi một nhà thiết kế nổi tiếng người Malaysia tên là Faiyzali Abdullah cũng như chi phí của các vật liệu đi vào nó. Một số ví dụ bao gồm từ voan và lụa đến pha lê Swarovski và 751 viên kim cương. Kết quả là tuyệt đẹp.

  2. Váy cưới kim cương - 12 triệu USD

  Renee Strauss và bạn cùng phòng Martin Katz, cả hai đều nổi tiếng ở Bevery Hills California, cô đã làm cho tiệm cô dâu nổi tiếng của mình ở đó với một danh sách dài các khách hàng nổi tiếng và anh là một nhà thiết kế và thợ kim hoàn, đã làm việc cùng nhau để tạo ra Chiếc váy cưới kim cương. Nó được thiết kế theo cách mà khi cô dâu quay và di chuyển, ánh sáng chiếu ra những viên kim cương và tạo ra một ánh sáng lấp lánh tuyệt vời. Họ đã định giá 12 triệu đô la này.

  3. Váy kim cương vàng trắng - 8,5 triệu USD

  Yumi Katsura là một cái tên huyền thoại trong thời trang Nhật Bản. Chiếc váy kim cương trắng vàng là thứ đắt nhất trong những sáng tạo của cô. Nó có giá 8,5 triệu đô la. Với tên gọi của mình, sẽ không có gì ngạc nhiên khi nó kết hợp không chỉ một viên kim cương mà còn một nghìn viên ngọc trai, đóng góp một số tiền hợp lý vào thẻ giá chung của nó.

  4.  William Travelli - 5,6 triệu đô la

  Đây là một mục từ Marilyn Monroe và không có danh sách trang phục biểu tượng nào sẽ được hoàn thành mà không bao gồm chiếc váy đắt tiền này. Chiếc váy 'tàu điện ngầm' màu trắng ngà này, được xuất hiện trong bộ phim rất được yêu thích năm 1955, Bảy Năm Itch, được bán với giá 5,6 triệu đô la vào năm 2011 tại buổi đấu giá ở Beverly Hills.

  5. Christian Dior - 2 triệu đô la

  Chiếc váy Christian Dior là một chiếc váy cột biểu đồ phù hợp và Nicole Kidman đã mặc nó đến Oscar 1997. Một trong những khoản hoa hồng lớn đầu tiên của John Galliano, đó là một sự lựa chọn màu sắc khác thường, cho thương hiệu là một rủi ro rõ ràng đã được đền đáp.

   

  6. Julie Andrew, 1965 - 1,56 triệu đô la

  Chiếc váy này của Julie Andrew thậm chí không có bất kỳ viên kim cương nào được đính kèm. Cô đã mặc chiếc váy này khi chơi Maria Von Trapp vào năm 1965 và chiếc váy này sau đó đã được bán với giá 1,56 triệu đô la tại một cuộc đấu giá.

  7. Givenchy - $ 900.000

  Chiếc váy này được thiết kế từ một trong những hình ảnh được công nhận nhất trong lịch sử văn hóa. Audrey Hepburn mặc chiếc váy này trong bộ phim cổ điển đình đám, Bữa sáng tại Tiffany. Chiếc váy này được bán tại Christie ở New York chỉ với vài nghìn đô la từ một triệu đô la.

  8. Váy cưới Syndicate của Pearl Pearl - 500.000 USD

  Chiếc váy cưới đắt tiền này được chế tác với 100.000 viên ngọc trai nuôi cấy. Chiếc váy cưới của Imperial Pearl Syndicate được sản xuất vào khoảng năm 1950 và hiện có giá trị đáng kinh ngạc là nửa triệu đô la.

  9. Amal Clooney, 2015 - $ 380.000

  Chiếc váy cưới Oscar de la Renta này được thiết kế cho Amal có giá đáng kinh ngạc $ 380.000. Điều này không quá nhiều so với toàn bộ váy cưới (bao gồm cả một nửa chuyến bay của Venice đến Hollywood vào cuối tuần).

  Trên đây là 9 bộ váy đắt nhất mọi thời đại. Hy vọng bài viết đem đến cho bạn những kiến thức hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !