Tổng hợp các cách thắt dây giày Gucci đơn giản và đẹp nhất

Hàng Hiệu VIP 1 năm trước 622 lượt xem

Những cách thắt dây giày Gucci được tổng hợp trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được cách thắt dây độc lạ, phù hợp với sở thích của bạn

  Đối với các tín đồ của sneaker, thương hiệu Gucci chắc hẳn không còn quá xa lạ. Bạn có thể biến tấu đôi giày với những phong cách thời trang độc lạ chỉ cần thay đổi cách thắt dây. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách thắt dây giày Gucci nhanh chóng và thời trang nhất hiện nay.

  Những thông tin thú vị về dây giày

  Dây giày có tác dụng tạo độ rộng, chật, phù hợp với kích thước từng đôi chân. Đồng thời giúp đôi giày ôm chân, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái khi di chuyển. Có nhiều loại dây giày khác nhau được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như sợi đan, sợi gai, cotton hoặc da,...Ngày nay sợi co giãn, sợi tổng hợp là hai chất liệu được các nhà sản xuất sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
  Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng sợi tổng hợp là ít xù lông, bền và có thể chịu được độ ẩm cao. Giúp tiết kiệm thời gian và thắt dây giày dễ dàng hơn.
  Một số cách cách thắt dây giày Gucci đơn giản, độc đáo
  Bạn có thể tham khảo một số cách thắt dây độc đáo, mới mẻ ngay dưới đây. Tạo nên phong cách thời trang độc đáo, mới lạ.

  Tổng hợp các cách thắt dây giày Gucci đơn giản và lạ mắt

  Cách thắt dây giày kiểu xương cá

  Cách buộc xương cá đơn giản được nhiều người áp dụng
  Cách buộc xương cá đơn giản được nhiều người áp dụng

  Đây là cách thắt dây giày sneaker Gucci khá phổ biến, có thể áp dụng với nhiều loại giày khác nhau. Đặc điểm chính là cách buộc đơn giản, dễ thực hiện, tiết kiệm thời gian và khá đẹp mắt. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi độ rộng hoặc chật của dây để phù hợp với kích thước và sự thoải mái của đôi chân. 
  Các bước thực hiện như sau:
  Bước 1: Luồn hai đầu dây thẳng qua lỗ xỏ dây ở hàng thứ nhất (tính từ mũi chân đến cổ chân). Lưu ý kéo đều cho hai đoạn dây bằng nhau.
  Bước 2: Vắt chéo dây từ đầu bên này sang lỗ xỏ dây ở phía đối diện. Ví dụ: nếu bạn chọn dây bên trái ở trên thì dây bên phải sẽ nằm ở dưới. Thực hiện liên tục đến lỗ xỏ dây cuối cùng.
  Bước 3: Buộc dây cố định và thắt nút.

  Cách buộc dây giày kiểu hàng ngang

  Cách buộc dây giày kiểu hàng ngang
  Cách buộc dây giày kiểu hàng ngang

  Đây là cách buộc dây giày sneaker Gucci giày thích hợp với những người có người có mu bàn chân dày, do hạn chế được các góc chéo. Giúp làm giảm áp lực lên ngón chân. Đem đến cảm giác dễ chịu và thoải mái ngay cả khi phải hoạt động nhiều.
  Một số bước để buộc giày như sau:
  Bước 1: Luồn hai đầu qua lỗ xỏ ở hàng ngang nhưng theo hướng từ cổ chân xuống mũi chân.
  Bước 2: Tiến hành luồn dây từ bên trái vào lỗ xỏ cùng bên kế tiếp, sau đó đưa ra bên ngoài. Ở vị trí này, bạn chỉ cần luồn dây qua lỗ xỏ cùng hàng ngang ở phía đối diện.
  Bước 3: Luồn sợi dây còn lại ở bên phải, phía trong giày vào lỗ thứ ba cùng bên và đưa dây xỏ ra bên ngoài lỗ thứ ba đối diện.
  Bước 4: Lặp lại cách làm trên đến lỗ xỏ cuối cùng và buộc dây chắc chắn.

  Cách thắt dây giày Gucci hình quả trám

  Cách thắt dây hình quả trám độc lạ
  Cách thắt dây hình quả trám độc lạ

  Một trong những cách thắt dây giày Gucci được các tín đồ của giày Gucci yêu thích chính là thắt dây hình quả trám. 
  Bước 1: Xỏ hai đầu dây qua hai lỗ đầu tiên của giày tính từ mũi chân lên và theo chiều từ trong ra ngoài.
  Bước 2: Tiếp tục xỏ dây vào lỗ thứ ba, thứ năm của bên đối diện. Tiếp tục thực hiện đối với cả hai dây giày và đến lỗ xỏ cuối cùng thì buộc

  Cách buộc giày kiểu Criss-Cross

  Cách buộc dây Criss - Cross hiện đại
  Cách buộc dây Criss - Cross hiện đại

  Đây là cách buộc dây giày Gucci đẹp khá phổ biến với các loại giày thể thao hiện nay nói chung và Gucci nói riêng. Với cách buộc giày này, bạn có thể sở hữu được đôi giày vô cùng phá cách và vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên cách buộc này có nhược điểm là dễ bị nhăn sau một thời gian đi lại.
  Cách thực hiện đơn giản như sau:
  - Bước 1: Luồn dây giày theo kiểu hàng ngang ở lỗ xỏ đầu tiên.
  - Bước 2: Trong mỗi lỗ xỏ, tiến hành vắt chéo dây từ bên này sang bên kia. Dây bên phải để chéo lên trước, tiếp theo đến dây bên trái, thực hiện như vậy vậy đến lỗ xỏ cuối cùng thì dừng lại.
  - Bước 3: Buộc cố định dây.

  Cách buộc dây giày kiểu tia chớp

  Kiểu tia chớp đơn giản được nhiều người lựa chọn

  Có thể nói đây là cách cột dây giày Gucci ẩn dây được nhiều người ưa thích. Đồng thời đây cũng là xu hướng mới vô cùng độc đáo và hiện đại mà bạn nên trải nghiệm. Điểm nhấn của cách buộc này chính là hình ảnh những sợi dây đan chéo nhau, nhưng hoàn toàn thời trang mà không rối mắt. Bạn có thể kết hợp sử dụng dây giày nhiều màu sắc để tạo nên hiệu ứng đẹp mắt. Ưu điểm của cách buộc này là thắt nhanh và dễ thực hiện. Đây cũng là cách thắt dây giày Gucci nữ được các tín đồ sử dụng thường xuyên.

  Cách thắt dây giày 7 lỗ Gucci phổ biến nhất hiện nay

  Cách thắt dây giày 7 lỗ phổ biến nhất hiện nay
  Cách thắt dây giày 7 lỗ phổ biến nhất hiện nay

  Để thắt dây giày 7 lỗ, bạn nên sử dụng cách thông dụng được trình bày dưới đây. Lưu ý chỉ tiến hành xỏ lỗ giày theo hướng dây giày từ trong kéo ra bên ngoài. Cụ thể các bước thực hiện đơn giản như sau:
  Bước 1: Trước tiên, bạn luồn dây giày xuống hai lỗ cuối (gần đầu mũi giày).
  Bước 2: Kéo dây bên trái xỏ vào vào lỗ thứ hai bên phải ở trên.
  Bước 3: Lấy dây giày bên phải kéo sang lỗ giày ở hàng thứ 2 bên trái tương tự như vừa thực hiện.
  Bước 4: Thực hiện liên tục như bước 2 và bước 3 đến khi dây giày chạm tới vị trí lỗ 6.
  Bước 5: Xỏ dây vào hai lỗ trên cùng nhưng không kéo hết mà chừa ra một khoảng nhỏ.
  Bước 6: Kéo dây giày từ bên trái vào vòng giày bên phải  và làm tương tự với phía ngược lại. Kéo mạnh hai dây giày lên để cố định phần mắt cá chân.
  Bước 7: Buộc thắt nút  hai vòng để hoàn thành quy trình.
  Trên đây là tổng hợp những cách thắt dây thông dụng, được nhiều người yêu thích, có thể áp dụng cho cả nam và nữ. Hy vọng với cách thắt dây giày Gucci được tổng hợp trong bài viết này, bạn có thể chọn cho mình cách cột dây giày Gucci ưng ý và đẹp mắt nhất.

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !