BÍ QUYẾT CHỌN TÚI SIÊU CẤP HOẶC REPLICA CHẤT LƯỢNG TỐT

Hàng Hiệu VIP 4 năm trước 602 lượt xem

Chào mừng bạn đến với thế giới túi siêu cấp! Có rất nhiều truyền thuyết cần được làm rõ về chất lượng cũng như làm thế nào để mua được những chiếc túi xách, đồng hồ, giày y hệt như hàng xịn. Và sau đây là hướng dẫn cho những người lần đầu bước chân vào th

  Chào mừng bạn đến với thế giới túi siêu cấp! Có rất nhiều truyền thuyết cần được làm rõ về chất lượng cũng như làm thế nào để mua được những chiếc túi xách, đồng hồ, giày y hệt như hàng xịn. Và sau đây là hướng dẫn cho những người lần đầu bước chân vào thế giới hàng siêu cấp. Tôi hi vọng rằng những hướng dẫn này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc mua sắm những chiếc túi xách, đồng hồ, giày siêu cấp.

  Sức hấp dẫn của những sản phẩm thiết kế quá cuốn hút và khó có thể từ chối được, đặc biệt là khi bạn là người yêu thời trang, yêu bản thân.

  1. Nhãn hiệu nào tôi nên mua?

  Có cả điều tốt và xấu khi bạn quyết định mua một chiếc túi xách siêu cấp. Tin tốt ở đây là có những chiếc túi xách siêu cấp chất lượng cực kì tốt, nhưng không phải mẫu nào cũng có túi siêu cấp đâu. Vì vậy hãy cẩn thận khi chọn mua túi nhé. Quy tắc đầu tiên tôi luôn chú ý đó là sự phổ biến của mẫu túi, ví dụ như mẫu túi Celine, chiếc túi được Cara Delavigne, Chiara Ferragni, Olivia Palermo, chị em nhà Kardashians, Kate Moss, Angelina Jolie, và rất nhiều người mẫu, người nổi tiếng, blogger chọn. Chiếc túi này nổi tiếng và rất nhiều người lùng mua nên mẫu túi siêu cấp cũng nó hầu như rất khó bị phát hiện, trong khi mẫu túi Fendi Baguette ít nổi tiếng hơn thì bị làm cẩu thả hơn nhiều.

  Những mẫu túi ít nổi tiếng thì bạn nên mua túi xịn, còn đừng nên phí tiền ví dụ như mua một chiếc Louis Vuitton dòng Neverfull xịn, hàng siêu cấp của nó đã quá đẹp rồi.

  2. Những chiếc túi siêu cấp thực sự tốt chứ?

  Chắc hẳn bạn sợ rằng khi dùng một chiếc túi xách superfake, bạn sẽ bị nhận ra và chỉ trỏ “oh, kia là túi nhái mà, cố ấy không thể mua một chiếc túi xịn”. Nhưng bây giờ, khi bạn mua một chiếc túi xách replica, bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề đấy đâu. Sau nhiều năm tôi mua rất nhiều chiếc túi xách nhái từ chất lượng kém, tốt đến siêu cấp hay 1:1 like auth. Tôi nghĩ rằng bạn không cần phải lo lắng rằng sẽ bị nhận ra là dùng túi nhái đâu, tất cả là phụ thuộc vào việc bạn mua ở đâu. Bạn hãy chọn những người bán hàng túi xách siêu cấp liên kết với các xưởng uy tín, làm việc trực tiếp, không qua trung gian, có đủ mã sản phẩm, hiểu rõ về chất lượng da, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn chứ đừng mua ở những người bán hàng không hiểu rõ về chiếc túi họ bán. 

  Trong thời kì mà những chiếc túi xách siêu cấp càng ngày càng tinh xảo như bây giờ thì việc nuông chiều sở thích bản thân hay việc sở hữu những chiếc túi hàng hiệu đắt đỏ trở nên thật sự dễ dàng, quan trọng là bạn chọn đúng người bán hay không mà thôi!

  3. Tôi nên mua cái gì đầu tiên?

  Nếu đây là lần đầu tiên bạn bước chân vào thế giới hàng nhái, tôi khuyên bạn nên mua những thứ nhỏ nhỏ như ví trước như một chiếc ví replica chẳng hạn. Nó không đắt và rất dễ để kiểm tra trình độ của người bán. Bạn có thể xem xét chất lượng da, đường may, logo, độ chính xác v.v….mà không phải tốn quá nhiều tiền. Khi nhận được món hàng đầu tiên, bạn có thể xem xét, đánh giá xem mặt hàng đó có giống túi xịn không, có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra không.

  4. Tôi có thể hi vọng chất lượng như thế nào?

  Những chiếc túi nhái là không giống nhau, có chiếc cực kì tốt, cực kì giống túi xịn, nhưng cũng có những chiếc rất tồi. Có rất nhiều mức độ phân chia khi bạn tìm kiếm một chiếc túi nhái trên thị trường online. Vì thế để chọn ngay được một người bán uy tín không hề dễ dàng đâu. Sau nhiều năm mua hàng của những người bán hàng Trung Quốc, tôi đã hiểu rõ về nhãn của họ. Đây là bảng phân chia chất lượng sản phẩm:

  AAA+: là mặt hàng nhái phổ biến nhất, chất lượng thì tàm tạm, nhìn sơ qua cũng ổn, những không có chất sang trọng như hàng thật.

  AAAAA/1:1/One to One/Original Leather/Counter Quality: Đây là phiên bản tốt nhất, có thể so sánh với chiếc túi thật tại các cửa hàng chính hãng kể cả về chất lượng da cũng như đường may, khóa, logo….

  Chắc hẳn đọc đến đây bạn sẽ thấy những người bán túi đưa ra rất nhiều mức độ cho cùng một chiếc túi. Tôi còn thấy có những người tự cho mặt hàng của mình là 7 sao… nhưng những cái đấy ko có ý nghĩa gì đâu. Tốt nhất bạn nên hỏi người bán để biết chắc nhất về chất lượng món hàng định mua.

  Thêm nữa, đặc biệt là lần đầu tiên bạn mua hàng siêu cấp. Rất nhiều người bán nói dối về chất lượng hàng hóa. Bạn cần phải hỏi thật kĩ càng nhé, và khi chọn được một người bán tin tưởng hãy luôn giữ mối liên lạc với họ để đảm bảo bạn luôn nhận được món hàng chuẩn nhất. Bạn càng thân thiết, họ càng cẩn thận với những đơn hàng của bạn. 

  Đây là những mẹo quan trọng nhất khi mua hàng siêu cấp. Nếu có thắc mắc gì đừng ngại inbox bạn nhé! Hanghieuvip.vn luôn khẳng định cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất với mức chi phí tốt nhất bởi vì: 

  - Chúng tôi làm việc trực tiếp liên kết với các xưởng da công, không qua trung gian;

  - Chúng tôi có các sản phẩm high-end với thợ lành nghề, cam kết sản phẩm 100% handmade;

  - Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp da thật (da dê, da bò...) và các chi tiết như khóa, tag... 

  - Chúng tôi luôn mua sản phẩm chính hãng về mổ xẻ, nghiên cứu để tạo nên những chiếc túi chuẩn form dáng, chất liệu đến các chi tiết khác.

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !