9 thương hiệu thời trang đẳng cấp nhất thế giới

Hàng Hiệu VIP 3 năm trước 1479 lượt xem

Ngành may mặc toàn cầu trị giá 3 nghìn tỷ đô la,các thương hiệu xa xỉ chiếm khoảng một phần ba giá trị, là gần 300 tỷ đô la. Vậy, chúng ta biết bao nhiêu về các thương hiệu thời trang đẳng cấp thế giới?

  Bạn có biết không, ngành may mặc toàn cầu trị giá 3 nghìn tỷ đô la, và các thương hiệu xa xỉ chiếm khoảng một phần ba giá trị, và giá trị là gần 300 tỷ đô la. Thật là một thị trường khổng lồ. Vậy, chúng ta biết bao nhiêu về các thương hiệu thời trang đẳng cấp? Chanel, Hermes, Gucci và các thương hiệu khác đã quen thuộc, dưới đây là chín thương hiệu thời trang đẳng cấp hàng đầu thế giới, từ đây bạn sẽ hiểu rõ hơn về thời trang. 

  áo phông gucci, ao phong gucci


  1. Thương hiệu thời trang đẳng cấp Chanel 


  Chanel là một thương hiệu xa xỉ của Pháp được thành lập bởi Coco Chanel (trước đây là Gabrielle Bonheur Chanel), được thành lập vào năm 1910 tại Paris, Pháp. 
  Chanel tạo ra một đế chế thời trang tuyệt vời trong khi theo đuổi cuộc sống mà cô muốn. Đó là ví dụ điển hình nhất về sự tự chủ của phụ nữ và người phụ nữ thời đại mới biết niềm vui cảm xúc nhất. Lịch sử phát triển của Chanel chỉ đơn giản là sử thi và huyền thoại. Chanel có một tài năng độc đáo để hiểu thế giới cần gì và ra mắt trang phục thời trang tương ứng. Chanel vẫn luôn đi đầu trong các sản phẩm cao cấp và cao cấp, không chỉ quần áo và phụ kiện, mà riêng giá trị thương hiệu đã lên tới 7 tỷ USD. 

  giày chanel, giay chanel

  Giày Chanel với kiểu dáng độc đáo

  khăn chanel, khăn choàng, khan chanel

  túi xách nữ chanel, túi xách nu tui xach chanel

  Túi xách đẳng cấp của Chanel

  XEM NGAY CÁC SẢN PHẨM THỜI TRANG CỦA CHANEL
   

  2. Thương hiệu thời trang Burberry (Burberry) 

   

  Burberry (Burberry) đã tồn tại hơn một thế kỷ và có lẽ là thương hiệu thời trang lâu đời nhất trên thế giới. Thomas Burberry đã mở cửa hàng ở Basingstoke, Anh vào năm 1856 và dần làm mờ ranh giới. Các thành viên mới nhất của thương hiệu là Burberry London và Burberry Prorsum. (Burberry) là một thương hiệu xa xỉ với phong cách truyền thống của Anh. Dòng sản phẩm đa cấp của nó đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ở các độ tuổi và giới tính khác nhau. Công ty được biết đến trên toàn thế giới về sự phổ biến thông qua bán lẻ, bán buôn và cấp phép. 

  áo khoác, áo kaki, ao burberry

  Áo Trenchcoat tạo nên thương hiệu Burberry

  ví nam, ví nam burberry, vi nam

  áo nam, áo burberry, ao somi nam

  Những sản phẩm của Burberry đều được thiết kế tinh tế nhưng không kém phần sang trọng


  XEM NGAY CÁC SẢN PHẨM THỜI TRANG BURBERRY


  3. Thương hiệu thời trang Hermes 
   


  Hermes đã là một thương hiệu xa xỉ trong hơn 180 năm. Họ lần đầu tiên bắt đầu làm thắt lưng da vào thế kỷ 18 và yên ngựa. Hermes đã dựa trên sự khéo léo tinh tế và phong cách quý tộc trong 180 năm kể từ khi mở cửa hàng ngựa đầu tiên ở Paris vào năm 1837. Ở đỉnh cao của thương hiệu quần áo cổ điển. Hàng hóa xa xỉ của Hermès, cho dù đó là túi xách, giày dép, nước hoa, quần áo hay trang trí nội thất, với sự khéo léo tinh tế và trí tưởng tượng liên tục, đã trở thành thương hiệu cao cấp hấp dẫn nhất của Pháp trong thời hiện đại. 

  thắt lưng nam, thắt lưng hermes, that lung nam

  Hai sản phẩm là thắt lưng...

  túi xách nữ, túi xách nữ hermes, tui xach nu

  ... và túi xách nữ đã giúp Hermes nổi tiếng toàn cầu


  XEM NGAY CÁC SẢN PHẨM THỜI TRANG CỦA HERMES


  4. Thương hiệu thời trang  Prada   Prada (PRADA) là một thương hiệu xa xỉ của Ý được tạo ra bởi Mario Prada ở Milan, Ý vào năm 1913. Tài năng độc đáo của Miuccia Prada nằm ở việc không ngừng theo đuổi những ý tưởng mới, sự hợp nhất của kiến ​​thức về sự tò mò và hứng thú văn hóa, do đó mở ra con đường tiên phong. Cô không chỉ có thể dự đoán xu hướng thời trang, mà còn dẫn đầu xu hướng thời trang. Prada thành lập cửa hàng đầu tiên vào năm 1913. Năm 1978, thương hiệu nổi tiếng và nổi tiếng này đã được ban cho những yếu tố phát triển và sức sống mới. Prada cung cấp quần áo may sẵn cho nam và nữ, đồ da, giày, kính mắt và nước hoa, cũng như các dịch vụ may đo. 

  giày da nam, giày nam pranda, giay nam

  áo phông nam, áo nam pranda, ao nam

  váy nữ, váy nữ pranda, vay nu

  Các sản phẩm của thương hiệu Pranda đều mang đến xu hướng mới

  XEM NGAY CÁC SẢN PHẨM THỜI TRANG CỦA PRADA
   

  5. Thương hiệu thời trang  Gucci

  Guccio Gucci lần đầu tiên thành lập "Gucci" vào thế kỷ 19. Nó được coi là thương hiệu Ý thành công nhất trên thế giới. Guccio, một nhân viên khách sạn nhập cư làm việc tại Paris, bị mê hoặc bởi túi xách cao cấp, túi xách da do khách hàng mang đến và các mô hình kinh doanh dựa trên ý tưởng này. Sau đó, anh trở về Florence, quê hương của mình và thành lập Gucci trong Thế chiến thứ hai. Các sản phẩm của Gucci bao gồm thời trang, đồ da, giày da, đồng hồ, cà vạt, khăn quàng cổ, nước hoa, đồ gia dụng và đồ dùng cho thú cưng. Gucci tiếp tục ký kết nhiều hợp tác và hợp đồng với các thương hiệu Ý và Mỹ khác. Theo Forbes, Gucci là thương hiệu lớn thứ 38 trên thế giới với giá trị thương hiệu là 12,4 tỷ đô la Mỹ và doanh thu gần 5 tỷ đô la Mỹ

  áo gucci, ao gucci

  khăn nữ, khăn nữ gucci, khan nu

  thắt lưng gucci, that lung gucci

  túi đoe chéo nữ, túi đeo chéo gucci, tui đeo cheo

  Các sản phẩm của Gucci được nhiều bạn trẻ yêu thích

  XEM NGAY CÁC SẢN PHẨM THỜI TRANG GUCCI
   

  6. Thương hiệu thời trang  Dior 

  Được biết đến như là thương hiệu nổi tiếng của Dior, Christian Dior bắt đầu thiết kế thời trang cao cấp cho phụ nữ vào năm 1946, và sau đó mở rộng sang trẻ em 'Baby Dior' và nam 'Dior Homme'. Dior là một trong những thương hiệu đầu tiên giới thiệu bộ sưu tập toàn diện của họ tại nơi cư trú, đó là cửa hàng hàng đầu của họ ở Montaigne trên Đại lộ 30. Anh ấy đã cho xem các bộ sưu tập của mình được gọi là 'Corolle' và 'Huit' với 90 kiểu dáng khác nhau và nhanh chóng được gọi là 'Diện mạo mới' của Harper's Bazaar. Năm 1947, Dior bắt đầu chai nước hoa đầu tiên được đặt theo tên của chị gái họ là Dior. Christian Dior đã nhanh chóng tấn công thị trường Mỹ và mở rộng thương hiệu của mình sang các lĩnh vực khác, như mỹ phẩm, nước hoa và phụ kiện, và tất nhiên vẫn là ứng cử viên hàng đầu trong lĩnh vực thời trang may sẵn và haute, với giá trị thương hiệu là 43 tỷ USD. 

  giày búp bê, giày nữ dior, giay bup be

  vòng dior, vòng nữ, vong tay

  váy liền dior, váy nữ, vay nu

  Dior được nhiều chị em ưa chuộng

  XEM NGAY CÁC SẢN PHẨM THỜI TRANG CỦA DIOR


  7. Thương hiệu thời trang  Louis Vuitton (LV)

  Năm 1835, huyền thoại Louis Vuitton bắt đầu bằng việc đi bộ băng qua những ngọn núi. Năm 1835, Louis Vuitton, 14 tuổi, chia tay quê hương Thụy Sĩ và đi bộ đến Paris trong khoảng cách 250 km. Anh ta trở thành trợ lý tập sự từ thợ thủ công, và cuối cùng trở thành một chuyên gia Vali được Nữ hoàng Eugenie tin tưởng. Năm 1854, Louis Vuitton thành lập công ty riêng của mình và mở cửa hàng đầu tiên của mình tại Rue Neuve Des Capucines số 4 (nay là Rue des Capucines) ở Paris, lựa chọn địa điểm với Place Vendome và sau đó Nhà hát Opera đã bị bỏ. Từ năm 1854, Louis Vuitton, được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác, đã trở thành một biểu tượng của nghệ thuật du lịch thời trang với chất lượng vượt trội, sự sáng tạo nổi bật và sự khéo léo tinh tế. Sản phẩm bao gồm túi xách, hàng du lịch, đồ da nhỏ, phụ kiện, giày dép, quần áo may sẵn, đồng hồ, trang sức cao cấp và các dịch vụ tùy chỉnh cá nhân. 

  túi xách, túi xách LV, tui xach

  túi xách nữ, túi xách LV, tui xach LV

  giày cao gót, giày cao gót LV, giay cao got

   

  áo khoác, áo khoác LV, ao khoac

  LV luôn mang đến phong cách cổ điển nhưng vẫn mang hơi hướng hiện đại


  XEM NGAY CÁC SẢN PHẨM THỜI TRANG LOUIS VUITTON


  8. Thương hiệu thời trang  Versace


  Được thành lập vào năm 1978, Versace với biểu tượng là con quỷ rắn thần thoại Medusa, đại diện cho một sức hút chết người. Versace, một thương hiệu xa xỉ nổi tiếng đến từ Ý, đã tạo ra một đế chế thời trang độc đáo đại diện cho một gia đình thương hiệu. Các sản phẩm thời trang của nó dẫn đầu mọi lĩnh vực của cuộc sống, phong cách thiết kế đặc biệt, vẻ đẹp độc đáo và tiên phong mạnh mẽ. Đại diện nghệ thuật làm cho nó phổ biến trên toàn thế giới. Thiết kế của Versace rất đặc biệt và là một biểu tượng độc đáo của nghệ thuật tiên phong. Trong số những người quyến rũ nhất là phong cách phụ nữ tuyệt đẹp và giàu trí tưởng tượng thể hiện các đặc điểm Phục hưng. Họ gợi cảm và xinh đẹp, nữ tính và đầy màu sắc. Họ đều hoạt động và siêu thực tế ,tuyệt đẹp. Cân nhắc mặc thoải mái và chỉnh sửa đúng hình dáng cơ thể. Versace cũng vận hành nước hoa, kính, cà vạt, đồ da, túi xách, sứ, thủy tinh, khăn quàng cổ, sản phẩm nội thất, v.v. 

  thắt lưng nam, thắt lưng versace, that lung nam

  áo phông nam, áo nam versace, ao phong nam

  đồng hồ nam, đồng hồ nam versace, dong ho nam

  váy nữ, váy nữ versace, vay nu

  Sản phẩm của Versace mang phong cách nam tính, quyến rũ

  XEM NGAY CÁC SẢN PHẨM THỜI TRANG CỦA VERSACE
   


  9. Thương hiệu thời trang  GeorgeArmani 

  Armani thành lập 'Giorgio Armani Corporation' tại Milan vào năm 1978. Tuy nhiên, hành trình thời trang của anh bắt đầu vào năm 1958, hợp tác với các thương hiệu khác nhau của Ý để thiết kế trang phục nam độc quyền. Giorgio Armani đã ký một thỏa thuận với L'Oreal và thúc đẩy họ làm nước hoa. Trong thời gian này, họ mở rộng sang Armani Jeans, Armani Kids, Emporio Armani. Họ có gần 2.000 cửa hàng ở châu Âu, Mỹ và trên toàn thế giới. Trong nhiều năm, Armani đã tăng thị phần của mình, với doanh số thương hiệu dự kiến ​​sẽ vượt quá 3 tỷ đô la. 
   

  Trên đây là 9 thương hiệu thời trang đẳng cấp nhất trên thế giới, nếu bạn thích thương hiệu nào hoặc ý kiến ​​khác , hãy nói cho Hanghieuvip biết  và hãy cùng chúng tôi tiến bộ trong lĩnh vực thời trang. 

  Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên qua đường link ngay dưới đây:

  THẮT LƯNG CHANEL SIÊU CẤP

  ĐỒNG HỒ GUCCI LIKE AUTH

  GIÀY DA CÔNG SỞ THỜI TRANG LOUIS VUITTON CAO CẤP

  TÚI XÁCH HERMES SIÊU CAO CẤP

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !